Công Ty TNHH Chu Tiến Đạt: Dịch Vu Tư Vấn Thuế - Hoàn Thiện Sổ Sách - Báo Cáo Tài Chính

Thứ Ba, 7 tháng 6, 2016

Cost Controller (Kiểm soát các chi phí theo định lượng)‎

-Cost Controller

Cost là chi phí Controller là Người kiểm tra, người kiểm soát= > Như vậy Cost Controller là người quản lý và kiểm soát chi phí, thuộc phần hành kế toán quản trị, kiểm soát toàn bộ hoạt động của các phần hành của doanh nghiệp Làm ở vị trí này đòi hỏi kiến thức rộng và am hiểu tường tượng quy trình hoạt động của nó, thường gặp trong nhà hàng khách sạn, thường vị trí này là do kế toán trưởng kiểm soát
Thự đơn ăn theo định lượng: Kiểm soát chi phí phát sinh của thực đơn theo định lượng do bếp trưởng lập căn cứ vào thực đơn trên menu, kiểm chi phí đầu vào để làm món bò lúc lắc: cần bao nhiêu gram thịt bò, bao nhiêu gia vị? bao nhiêu rau?.....
 

Thực đơn uống theo định lượng: căn cứ định lượng để giới hạn chi phí cho phép khi pha chế của nhân viên pha chế gọi là Nhân Viên Bartender => Mục đích kiểm soát chi phí khống chế theo định lượng: 1 ly cà phê thì mất bao nhiêu chi phí = cà phê bao nhiêu gram? Đường bao nhiêu gram? Sữa bao nhiêu ml?.....
Báo cáo chính xác được chi phí sử dụng cho các bộ phận: như chi phí điện thoại giới hạn trong bao nhiêu? Chi phí intenets giới hạn trong bao nhiêu? Chi phí văn phòng phẩm? chi phí cost bếp, cost phần hành nhà hàng nước uống pha chế……
Cập nhập giá cả đầu vào: thường xuyên liên tục để theo dõi sự biến động giá đầu vào để điều chỉnh đơn giá bán ra của thực đơn Menu một cách hợp lý


Nhận làm BC thuế, BCTC, Dọn dẹp sổ sách quyết toán tiếp đoàn thanh tra thuế, đào tạo thực hành kế toán liên hệ
- Chu Đình Xinh (0906690003 or 0919905529),  Mail : chudinhxinh@gmail.com, skype: xinh.chu1 

Thứ Ba, 7 tháng 6, 2016

Cost Controller (Kiểm soát các chi phí theo định lượng)‎

-Cost Controller

Cost là chi phí Controller là Người kiểm tra, người kiểm soát= > Như vậy Cost Controller là người quản lý và kiểm soát chi phí, thuộc phần hành kế toán quản trị, kiểm soát toàn bộ hoạt động của các phần hành của doanh nghiệp Làm ở vị trí này đòi hỏi kiến thức rộng và am hiểu tường tượng quy trình hoạt động của nó, thường gặp trong nhà hàng khách sạn, thường vị trí này là do kế toán trưởng kiểm soát
Thự đơn ăn theo định lượng: Kiểm soát chi phí phát sinh của thực đơn theo định lượng do bếp trưởng lập căn cứ vào thực đơn trên menu, kiểm chi phí đầu vào để làm món bò lúc lắc: cần bao nhiêu gram thịt bò, bao nhiêu gia vị? bao nhiêu rau?.....
 

Thực đơn uống theo định lượng: căn cứ định lượng để giới hạn chi phí cho phép khi pha chế của nhân viên pha chế gọi là Nhân Viên Bartender => Mục đích kiểm soát chi phí khống chế theo định lượng: 1 ly cà phê thì mất bao nhiêu chi phí = cà phê bao nhiêu gram? Đường bao nhiêu gram? Sữa bao nhiêu ml?.....
Báo cáo chính xác được chi phí sử dụng cho các bộ phận: như chi phí điện thoại giới hạn trong bao nhiêu? Chi phí intenets giới hạn trong bao nhiêu? Chi phí văn phòng phẩm? chi phí cost bếp, cost phần hành nhà hàng nước uống pha chế……
Cập nhập giá cả đầu vào: thường xuyên liên tục để theo dõi sự biến động giá đầu vào để điều chỉnh đơn giá bán ra của thực đơn Menu một cách hợp lý


Nhận làm BC thuế, BCTC, Dọn dẹp sổ sách quyết toán tiếp đoàn thanh tra thuế, đào tạo thực hành kế toán liên hệ
- Chu Đình Xinh (0906690003 or 0919905529),  Mail : chudinhxinh@gmail.com, skype: xinh.chu1 
Share:

Unordered List

Được tạo bởi Blogger.

Pages

Ordered List

Recent Posts

Unordered List

Theme Support